Whipping Cream | Bánh Miền Trung

Whipping Cream | Bánh Miền Trung

Whipping Cream | Bánh Miền Trung

Whipping Cream
Whipping Cream

Whipping Cream

  • Whipping Cream
  • Kem Tươi Whipping Cream là kem sữa béo hay kem bông tuyết là một thực phẩm từ sữa được sử dụng nhiều trong các món tráng miệng

  • Giá sản phẩm: Liên hệ
  • Số lượng:
  • Mua Ngay
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Kem tươi Whipping Cream hiệu Anchor – hộp 1L

Xuất xứ: Niu-Zi-lân (New Zealand)

Whipping Cream:

– Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng.

– Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).

Cách dùng:

– Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị),

– Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin)

– Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen

– Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè

– Và nhiều món ăn khác

Bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.

Sản phẩm cùng loại