TRÀ NAM VIỆT QUẤT
| DỄ | 1 ly
 

THÀNH PHẦN

Lục trà:

Lục trà     40gr

Nước nóng     1500ml

Nước lạnh     500ml

Trà Nam Việt Quất:

Sirô Phúc Bồn Tử     15ml

Mứt Nam Việt Quất     50gr

Pudding Xoài Cắt Sẵn     30gr

Nước trà     120ml

Đường cát     10gr

Đá viên     180gr

CÁCH LÀM

Chuẩn bị lục trà:

Cân trà vào trong ca đựng.

Pha nước nóng và nước lạnh, sau đó cho vào ca trà và ủ trong 10 phút.

Trà Nam Việt Quất:

Nước trà sau khi pha cho thêm đường cát vào khuấy tan.

Cho Mứt Nam Việt Quất và Sirô Phúc Bồn Tử vào ly cùng đá viên và nước trà.

Cho Pudding Xoài Cắt Sẵn lên trên mặt.

Chia sẻ:
Tin liên quan