TÀU HŨ KEM TRỨNG

 

 

 

 

 

 

 

Thành phần

  • Tàu Hũ

     
    Kem Pha Chế Topping 300gr
    Nước lọc 300ml
    Gelatin  7.5gr
    Bột Jelly 5gr
    Sữa đậu nành 1000ml
    Đường cát 20gr
       

    Kem Trứng

     
    Lòng đỏ trứng gà 50gr
    Kem Pha Chế Topping 50gr
    Kem Trang Trí 35% Chất Béo Từ Sữa của Rich 100gr
    Đường cát 15gr
    Muối 1gr

Cách làm

Tàu Hũ

Gelatin ngâm mềm.

Trộn đường cát với bột jelly.

Nước đun sôi và cho hỗn hợp bột jelly vào nấu cho nở đều.

Cho sữa đậu nành vào hỗn hợp và khuấy đều, thêm gelatin.

Tắt bếp và để hỗn hợp nguội khoảng 5 -10 phút.

Thêm Kem Pha Chế Topping.

Đổ hỗn hợp vào khuôn đựng, để nguội hoàn toàn.

Chờ hỗn hợp đông lại và bảo quản tủ mát.

Kem Trứng

Cho lòng đỏ trứng gà vào thố đánh, thêm đường cát và muối, sau đó dùng máy đánh, đánh lòng đỏ bông.

Tiếp theo thêm Kem Pha Chế Topping vào đánh nhanh cho kem bông khoảng 45 giây.

Sau cùng thêm Kem Trang Trí 35% Chất Béo Từ Sữa của Rich và đánh tiếp với tốc độ nhỏ khoảng 30 giây.

Tàu Hũ Kem Trứng 

Khui tàu hũ cho ra dĩa

Thêm kem trứng trên mặt, sau cùng rắc bột milo lên trên cùng.

Xem thêm các món tráng miệng khác:

KẸO CHOCOLATE TRUFFLES

SỮA CHUA NẾP CẨM

 

Chia sẻ:
Tin liên quan