SÔCÔLA HOA HỒNG
| Dễ |
 

THÀNH PHẦN

Nhân

Cream cheese     100gr

Sữa chua     30gr

Nước cốt chanh     1/2 nước cốt quả chanh

Mứt Dâu Tây     30gr

Sôcôla Compound Trắng     50gr

Hạt Dẻ Cười     100gr

Vỏ

Sôcôla Compound Trắng     100gr

Màu nước thực phẩm màu hồng

Hoa hồng sấy khô

CÁCH LÀM

Nhân

Dầm nhuyễn creamcheese, trộn với sữa chua, nước cốt chanh, Mứt Dâu Tây

Đun cách thủy cho tan chảy sôcôla trắng, trộn vào hỗn hợp

Bóc vỏ hạt dẻ cười, đập vụn, trộn vào hỗn hợp

Để vào tủ mát cho đông lại thì vê viên tròn

Vỏ

Đun cách thủy sôcôla trắng, thêm màu thực phẩm vào, trộn đều

Nhúng phần nhân đã để tủ mát vào sôcôla trắng, rắc cánh hoa hồng khô trang trí, để khô.

Chia sẻ:
Tin liên quan