PUDDING XOÀI
30 phút | Cấp độ dễ | Phần 4 người
 

THÀNH PHẦN

  • Xoài chín    1000g
  • Bột Jelly    25g
  • Rich's Versatié    500ml
  • Đường cát    1000g
  • Bột Lion    30g
  • Nước    3l

CÁCH LÀM

  • Trộn đều 1 gói 25g Jelly và 1kg đường cát.
  • Dùng 3l nước nguội, khuấy từ từ đường và Jelly vừa trộn cho tan đều, đun nóng từ từ vừa sôi.
  • Chia hỗn hợp làm 3 phần
    1 phần trộn với xoài cắt hạt lựu nhỏ
    1 phần trộn với 30g lion đã hòa tan với nước, 200g xoài thịt xay nhuyễn.
    1 phần trộn với 500ml kem Versatié.
  • Lần lượt đổ vào khuôn 3 lớp trên.
  • Sau khi đông cứng lại cho vào ngăn mát.
  • Khi dùng lấy pudding ra dĩa, cho kem Versatié lên dùng lạnh.
Lưu ý: Có thể gia giảm lượng nước để có pudding mềm hay dẻo tùy thích.
Chia sẻ:
Tin liên quan