PASTRY DOUGH
| DỄ |
 

THÀNH PHẦN

Bột mì     1kg

Bơ trộn     100gr

Muối     12gr

Nước     500 - 550gr

Bơ cán     400gr

CÁCH LÀM

Cho bột, bơ trộn và muối vào thố đánh tơi đều. Sau đó cho nước vào trộn nhuyễn mịn.

Để tủ đông từ 10 - 15 phút cho hơi cứng lại.

Dùng bơ cán (2 lần gập 3) và (1 lần gập 4).

Bảo quản tủ mát.

Cán mỏng, cắt miếng hoặc dập tạo hình theo yêu cầu.

Xếp lên khay nướng, quét trứng lên bề mặt.

Nướng ở nhiệt độ 190°C, thời gian 30 - 35 phút tùy thuộc vào kích cỡ của bánh.

Sau khi bánh chín, lấy ra để nguội và có thể bơm kem custard, mứt trái cây... vào bên trong phần nhân bánh.

Chia sẻ:
Tin liên quan