MATCHA CARAMEL
| DỄ | 1 ly
 

THÀNH PHẦN

Pha Sốt Trà xanh:

Bột Trà xanh     40gr

Nước nóng     500ml

Pha foam muối:

Kem làm bánh - Avoset Pour N'Whip Pastry Topping     500ml

Kem làm bánh Rich's Whip Topping Base     300ml

Sữa tươi     200ml

Muối     3gr

Bột phô mai     100gr

Matcha Caramel:

Sốt Trà xanh    40ml

Sữa tươi     50ml

Sốt Vị Caramen Rich's     40gr

Pudding Sữa Rich's     40gr

Kem Béo Thực Vật Rich's     20ml

Syrup đường     10ml

Đá viên     200gr

Foam muối     40ml

CÁCH LÀM

Phần Foam muối:

Cho Kem làm bánh - Avoset Pour N'Whip Pastry Topping và Kem làm bánh Rich's Whip Topping Base vào bình làm kem.

Đậy nắp và lắp gaz, sau đó lắc đều tạo thành hỗn hợp bông kem.

Kiểm tra bông kem đạt yêu cầu trước khi cho vào tủ mát bảo quản. Thời gian lưu trữ và sử dụng trong vòng 7 ngày.

Phần Sốt Trà xanh:

Hòa tan bột trà xanh với nước nóng.

Matcha Caramel:

Cho syrup đường vào ly cùng Sốt Vị Caramen Rich's, Pudding Sữa và đá viên.

Thêm Kem Béo Thực Vật Rich's và sữa tươi vào ly. 

Thêm Sốt Trà xanh.

Thêm foam muối và pudding lên trên cùng.

Chia sẻ:
Tin liên quan