MACARON NHÂN PHÚC BỒN TỬ
| Khó |
 

THÀNH PHẦN

Bột hạnh nhân     75gr

Đường xay      75gr

Lòng trắng trứng     60gr

Đường hạt     65gr

Phúc Bồn Tử

Mứt Phúc Bồn Tử

CÁCH LÀM

Trộn bột hạnh nhân với đường xay rồi rây.

Đánh bông lòng trắng trứng và đường cát.

Đổ ½ hỗn hợp hạnh nhân – đường vào lòng trắng trứng, trộn đều.

Đổ tiếp ½ hỗn hợp còn lại vào trộn đều. 

Pha màu tùy thích.

Trộn đến khi nào hỗn hợp múc lên phới vét đổ xuống chảy thành một dòng không đứt quãng. Không nên trộn quá lâu, hỗn hợp sẽ bị chảy. 

Cho vào túi bơm, bơm tạo hình.

Để phơi mặt đến khi mặt khô.

Nướng 22 phút ở nhiệt độ 150ºC.

Trang trí với Phúc Bồn Tử và Mứt Phúc Bồn Tử.

Chia sẻ:
Tin liên quan