KẸO CHOCOLATE TRUFFLES
| Cấp độ dễ | Phần 4 người
 

THÀNH PHẦN

Nhân:

  • Rich's Chocolate Compoud    1000 gr
  • Rich's Versatié    750 gr
  • Bơ lạt    100 gr

Tạo vị cho nhân dùng công thức sử dụng chocolate đen: (sử dụng một trong những nguyên liệu sau)

  • Rượu Rhum ( Hoặc Cointreau/Grand Manier/Cognac...)     50 ml
  • Nho khô (hoặc mận khô, mơ khô...)    250 gr

Tạo vị cho nhân dùng công thức sử dụng chocolate trắng: (sử dụng một trong những nguyên liệu sau)

  • Mứt  Phúc Bồn Tử/Nam Việt Quất    500 gr
  • Siro bạc hà    75 ml
  • Cafe hòa tan    75 ml
  • Dừa sấy khô    250 gr
  • Hạnh nhân lát nướng chín    250 gr

CÁCH LÀM

  • Chocolate cắt nhỏ, cho bơ và Rich's Versatie vào và làm nóng chảy, quấy đều.
  • Cho hỗn hợp tạo vị vào và trộn đều. Để tủ mát cho đặc lại.
  • Lấy ra chia thành từng phần đều nhau, dùng tay vo tròn lại. Sau đó nhúng qua một lượt chocolate nguyên chất nấu chảy, hoặc lăn qua bột cacao, dừa sấy khô, hạnh nhân lát nướng chín bóp vụn. Đặt lên đĩa hoặc cốc giấy loại nhỏ.
  • Bảo quản tủ mát.
Chia sẻ: