Công Thức Pha Chế Trà Sữa Cơ Bản Nhất - Bánh Miền Trung

Công Thức Pha Chế Trà Sữa Cơ Bản Nhất - Bánh Miền Trung

Công Thức Pha Chế Trà Sữa Cơ Bản Nhất - Bánh Miền Trung

Công Thức Pha Chế Trà Sữa

Sau đây Bánh Miền Trung sẽ chỉ cho bạn công thức Trà Sữa cơ bản nhất mà bạn có thể dùng ngay.

1: Công thức Trà Sữa Truyền Thống

Trà sữa truyền thống có mùi vị trà tự nhiên nhất, sau khi nước lọc lần đầu, màu nâu của trà tươi, hòa quyện với chất béo tạo nên hương vị nguyên bản. 

Thành Phần:

1: Hồng Trà khối lượng 100gr giá 13.000vnđ

2: Đường Cát khối lượng 400gr giá 6000vnđ 

3: Nước 3000ml

4: Kem Béo Thực Vật Rich Lùn 600ml giá 33,000vnđ

Cách Làm

B1: Nấu nước sôi và lọc hồng trà tầm 10p cho đến khi nước có màu nâu đậm. Lưu ý không được luộc trà quá lâu làm dẫn đến nước bị đắng quá

B2: Cho đường cát vào và khuấy đều cho đến khi tan hết

B3: Cho sữa béo Rich lùn vào khuấy đều rồi để nguội

B4: Bỏ vào tủ lạnh rồi sử dung dần

Để có các mùi vị khác như Trà Sữa Matcha hay Trà Sữa sô-cô-la thì bạn chỉ cần đổi vị trà và thêm vị sô-cô-la vào là được nhé 

 

 

 

Chia sẻ:
Tin liên quan