CHOCOLATE GLAZE
| Dễ |
 

THÀNH PHẦN

Sôcôla Compound Đen      300gr

Gelatine     10 lá

Đường hạt     300gr

Đường Glucose hoặc mạch nha     300gr

Nước     150gr

Sữa đặc     200gr

Màu thực phẩm     

CÁCH LÀM

Cắt nhỏ Sôcôla Compound, cho vào bát

Ngâm gelatine trong nước lạnh cho mềm

Cho đường hạt, đường glucose (hoặc mạch nha), nước vào xoong đun sôi cho đến khi đạt nhiệt độ khoảng 105°C

Cho gelatine vào quấy tan với nước đường

Thêm sữa đặc vào hỗn hợp, quấy đều. 

Đổ hỗn hợp vào với Sôcôla Compound đã cắt nhỏ, pha màu và dùng máy xay để xay cho đến khi bóng mịn

Để nguội hỗn hợp cho đến khi đạt khoảng 35-37°C thì sử dụng để phủ lên trên bề mặt bánh Mousse.

Chia sẻ:
Tin liên quan