CAKE POP

THÀNH PHẦN
Bột Bánh Sô-cô-la Moist Rich's Richmix     150gr

Trứng     27gr

Nước     37.5gr

Dầu ăn     45gr

Cream cheese     70gr

Mứt vị Cam     100gr

White Compound Chocolate Block     300gr

Màu thực phẩm

Que xiên

CÁCH LÀM
Cho bột bánh Sô-cô-la Moist Rich's Richmix, trứng, nước và dầu vào thố.

Dùng máy chèo, đánh với tốc độ thấp khoảng 30 giây. Sau đó tăng lên tốc độ cao trong 4-6 phút cho đến khi hỗn hợp được trộn đều.

Nướng với nhiệt độ 175-180⁰C trong 30 phút.

Cốt bột Sô-cô-la Moist Rich's Richmix để nguội, cắt nhỏ.

Cho cream cheese vào đánh mềm, thêm mứt cam, bóp đều đến khi nắm chặt được cốt thành một khối.

Nặn phần cốt bánh thành hình tròn, cắm que xiên, để tủ đá đến khi bánh cứng thì bỏ ra.

Đun cách thủy sô-cô-la, pha màu tùy thích.

Nhúng bánh còn lạnh vào sô-cô-la, để sô-cô-la đông lại rồi trang trí.

Chia sẻ:
Tin liên quan