Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật - Bánh Miên Trung

Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật - Bánh Miên Trung

Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật - Bánh Miên Trung

Bông Lan Phô Mai Nhật
BÔNG LAN PHÔ MAI NHẬT BẢN| Khó |
 
THÀNH PHẦN
 
CÁCH LÀM
 
  1. Đánh mềm cream cheese sau đó trộn với Kem Trang Trí 35% Chất Béo Từ Sữa Của Rich (1)
  2. Đánh Bột Bánh Chiffon Rich's Richmix theo hướng dẫn trên bao bì (lưu ý: đánh bột với tốc độ trung bình) đến khi hỗn hợp có độ sệt vừa phải (5-7 phút).
  3. Sau đó cho (1) và dầu ăn vào trộn đều.
  4. Đổ ra khuôn tròn đáy liền 20cm (có lót giấy chống dính). Nướng cách thủy 190/180 trong vòng 60 phút.
  5. Lưu ý sau 30 phút giảm nhiệt độ còn 180/180 (để bánh không bị nứt mặt và không bị quá vàng)
Chia sẻ:
Tin liên quan