BÁNH XỐP PAVLOVA SỐT KEM PHÔ MAI

BÁNH XỐP PAVLOVA SỐT KEM PHÔ MAI

BÁNH XỐP PAVLOVA SỐT KEM PHÔ MAI

BÁNH XỐP PAVLOVA SỐT KEM PHÔ MAI

THÀNH PHẦN

Pavlova

 
Lòng trắng trứng 120gr
Đường xay 225gr
Giấm 10gr
Bột bắp 5gr
Tinh chất hương vani 2gr

Kem phô mai trang trí

 
Kem Trang Trí 35% Chất Béo từ Sữa của Rich 300gr
Đường xay 30gr
Trái cây tươi 200gr

CÁCH LÀM

Pavlova

Rây mịn đường xay. Cho đường vào cối cùng với lòng trắng trứng.

Đánh hỗn hợp đến khi nổi bọt, cho từ từ đường xay vào đánh tiếp từ 10 - 15 phút nữa đến khi hỗn hợp đặc bóng.

Khuấy đều giấm và bột bắp, cho tiếp vào hỗn hợp lòng trắng đánh thêm 5 phút nữa.

Cho hỗn hợp ra mâm đã lót giấy nướng bánh và tạo hình, nướng bánh với nhiệt độ 100⁰C - 110⁰C trong vòng 1 tiếng. 

Bánh chín lấy ra để nguội ở nhiệt độ phòng.

Kem phô mai trang trí

Đánh bông Kem Trang Trí 35% Chất Béo từ Sữa của Rich với đường xay, rồi cho vào bên trong của bánh thành phẩm Pavlova. 

Trang trí bánh với dâu tươi và trái cây yêu thích. 

Chia sẻ: