BÁNH QUY NHÂN MỨT PHÚC BỒN TỬ
| Dễ |
 

THÀNH PHẦN

Đường bột     150gr

Bơ phe     250gr

Bột mỳ thấp     500gr

Bột hạnh nhân     150gr

Muối     3gr

Vanilla     3gr

Trứng gà     100gr

Mứt Phúc Bồn Tử

CÁCH LÀM

Đánh nhuyễn bơ và đường bột

Cho bột mỳ, bột hạnh nhân, muối, vanilla vào đánh tơi đều. Thêm trứng vào và đánh nhuyễn.

Dàn mỏng hỗn hợp bột, để tủ mát nghỉ 30 phút.

Sau 30 phút, lấy bột ra cán mỏng đều, độ dày khoảng 0,3 - 0,4cm.

Rập khuôn tạo hình như ý muốn. Có thể chồng hai miếng lên nhau và dập rỗng miếng ở trên, tạo thành bánh để giữ phần mứt xác làm nhân bên trong.

Thêm Mứt Phúc Bồn Tử (có thể thay bằng các loại mứt khác tùy sở thích).

Nướng bánh ở nhiệt độ 165-170ºC, thời gian khoảng 20-25 phút tùy kích cỡ bánh.

Chia sẻ:
Tin liên quan