BÁNH QUY BƠ NHÂN MỨT CAM VÀ PHÚC BỒN TỬ
| Dễ |
 

THÀNH PHẦN

Bơ     350gr

Đường xay     205gr

Lòng trắng trứng     75gr

Muối     5gr

Bột mỳ     430gr

Bột hạnh nhân    40gr

Sữa bột     50gr (không bắt buộc)

Mứt Vị Cam

Mứt Phúc Bồn Tử

CÁCH LÀM

Cho bơ, đường, muối vào máy đánh ở tốc độ lớn cho đến khi ngả màu hơi trắng.

Chuyển sang đánh tốc độ nhỏ, cho từ từ trứng vào.

Cho bột mỳ, bột hạnh nhân và sữa bột vào, đảo đều.

Vê bột thành các cục tròn bằng nhau khoảng 10gr. Lấy thìa đong tròn ấn ở giữa cục bột rồi bơm mứt vào giữa, chú ý bơm vừa mứt để khi nướng mứt vừa khô. Nếu bơm nhiều mứt quá khi nướng xong mứt còn ướt, bánh sẽ bị mềm.

Cho bánh vào nướng ở nhiệt độ 180ºC.

Chia sẻ:
Tin liên quan