BÁNH QUY BƠ HẠNH NHÂN SÔCÔLA
| Dễ | 500gr
 

THÀNH PHẦN

Bơ     350gr

Đường xay     205gr

Lòng trắng trứng     75gr

Muối      5gr

Bột mỳ      430gr

Bột hạnh nhân     40gr

Sữa bột     50gr

Lòng đỏ trứng

Hạnh nhân lát

Hoa hồng khô

Hạt dẻ cười

Sôcôla Compound Đen

CÁCH LÀM

Đánh trắng bơ, đường, muối

Đổ từ từ lòng trắng trứng vào, trộn đều

Thêm bột mỳ, bột hạnh nhân, sữa bột rồi trộn đều

Đổ bột ra khay, cán bột, dùng khuôn dập tạo hình

Quét một lớp mỏng lòng đỏ trứng lên bánh rồi rắc hạnh nhân lát trang trí.

Nướng bánh ở 180ºC cho đến khi chín vàng.

Đun cách thủy cho tan chảy sôcôla.

Nhúng bánh vào sôcôla, rắc hạt dẻ cười đã đập vụn và cánh hoa hồng lên rồi hong khô. Bảo quản bánh trong hộp kín.

Chia sẻ:
Tin liên quan