BÁNH PHÔ MAI TƯƠI
| Dễ |
 

THÀNH PHẦN

Cốt bánh

Bột Trộn Chiffon Richmix    200gr

Trứng    200gr

Dầu ăn     30gr

Nước    30gr

Nhân custard

Bột Trộn Custard Richmix     100gr

Nước lọc     250gr

Kem Béo Rich's Versatie    100gr

Kem phô mai

Cream cheese/phô mai con bò cười     125gr

Kem Béo Rich's Versatie    200gr

Sữa đặc     1 thìa canh

Muối     1gr

Phô mai Cheddar bào vụn

CÁCH LÀM

Cốt bánh

Cho bột trộn bánh Chiffon, trứng, nước và dầu vào máy trộn, đánh với tôc độ thấp khoảng 1 phút.

Tiếp tục đánh với tốc độ cao từ 4-6 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.

Thêm dầu vào và đánh với tốc độ thấp khoảng 1 phút.

Cho bột vừa đánh xong vào khuôn, nướng ở nhiệt độ 180 - 190oC trong 25 - 35 phút.

Nhân custard

Cho Bột Trộn Custard và nước vào trong thố.

Dùng mái chèo, đánh hỗn hợp ở tốc độ chậm khoảng 30s, sau đó chuyển tốc độ vừa trong 1 phút và tăng tốc độ nhanh trong vòng 3 đến 5 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.

Đánh bông nhẹ kem Versatie

Trộn nhân custard vào kem Versatie đã đánh bông

Kem phô mai

Đánh mềm cream cheese

Cho kem Versatie, muối, sữa đặc vào thố đánh bông mềm rồi trộn với cheese

Ghép bánh

1 lớp cốt bánh ở đáy – phủ 1 lớp kem custard – 1 lớp cốt bánh nữa

Phủ kem phô mai

Rắc phô mai cheddar bào vụn

Chia sẻ:
Tin liên quan