BÁNH MÌ KEM BẮP
| DỄ | 68 cái (50gr/cái)
 

THÀNH PHẦN

Phần bột bánh (1):

Phần bột bánh (2):

  • Bột mì cao     600gr
  • Nước     420ml
  • Muối     40gr
  • Đường     200gr
  • Bơ phe     120gr

Nhân kem bắp:

Phần bột giòn phủ mặt bánh:

  • Bơ phe     100gr
  • Đường     100gr
  • Bột mì số 8     150gr

CÁCH LÀM

Làm bột bánh (1):

  • Trộn bột mì cao, Kem làm mềm bánh Rich's Crumb Softener, men khô và nước vào đánh bột vừa đến.
  • Ủ trong 2 giờ.

Làm bột bánh (2):

  • Trộn bột mì cao, nước, muối, đường và phần bột bánh (1) với nhau.
  • Cho bơ phe vào hỗn hợp trên và đánh mịn bột rồi lấy ra khỏi cối.
  • Nghỉ 20 phút. 
  • Cân 50gr bột hoặc tùy theo yêu cầu.
  • Ủ bột đến khi bột nở khoảng 90%.
  • Quét trứng lên mặt bột rồi nướng ở nhiệt độ từ 180oC-200oC trong thời gian 13-18 phút.

Làm nhân kem bắp:

  • Nấu sôi nước cùng Kem béo thực vật Rich's.
  • Thêm Bột trộn Custard, đánh cho đến khi hỗn hợp bóng mịn.
  • Để nguội hỗn hợp rồi cho vào tủ lạnh.
  • Đánh bông Kem béo Rich's Versatié khoảng 80% rồi cho vào hỗn hợp trên, khuấy đều.
  • Xào bắp với bơ và đường cho chín rồi trộn với phần kem Custard đã thực hiện trước đó.

Làm bột giòn phủ mặt bánh:

  • Trộn đều bơ phe và đường thành hỗn hợp đồng nhất, sau đó đánh bông.
  • Đổ bột mì số 8 vào hỗn hợp vừa đánh và trộn đều.
Chia sẻ:
Tin liên quan