BÁNH FLAN
| Cấp độ dễ | Phần 4 người
 

THÀNH PHẦN

Caramel:

  • Đường    300 g
  • Nước cốt chanh    1/2 quả
  • Nước    50 g

Flan:

  • Đường    200 g
  • Trứng    12 lòng đỏ + 8 lòng trắng
  • Sữa tươi    800 g
  • Rich's Versatié    200 g
  • Vani    3 g

CÁCH LÀM

  •  Đun nóng đường, nước cốt chanh và nước tới khi đạt màu caramel thì tráng một lớp mỏng xuống đáy cốc.
  • Đun ấm sữa và kem Versatié
  • Đánh đều trứng, đường và vani. Đổ hỗn hợp sữa và kem Versatié vào trộn đều 
  • Lọc mịn hỗn hợp qua rây
  • Chia đều vào các cốc đã tráng caramel, nướng cách thủy ở 160°C trong khoảng 20-25 phút tới khi thấy hỗn hợp kem sánh đặc lại là được.
Chia sẻ:
Tin liên quan