Bánh Cari Vàng - Bánh Miền Trung

Bánh Cari Vàng - Bánh Miền Trung

Bánh Cari Vàng - Bánh Miền Trung

Bánh Cari Vàng

BÁNH CARI VÀNG | Dễ 

THÀNH PHẦN

Cốt bánh Chiffon Cari

- Bột Bánh Chiffon 50g

- Trứng gà 1g

- Dầu ăn 75g

- Bột cari 10g

Kem Cari

- Bột Bánh Mousse Cơ Bản 100g

- Bột cari 10g

- Nước cốt dừa 200g

- Kem Rich's Dairy Whipping Cream 500g

Sốt Cari

- Nước cốt dừa 250g

- Kem Rich's Dairy Whipping Cream 250g

- Sả cây 100g

- Bột Nhân Su Kem 100g

 

CÁCH LÀM

Cốt bánh Chiffon Cari

- Cho lần lượt Bột Bánh Chiffon, trứng và nước vào thố.

- Trộn ở tốc độ chậm trong 1 phút rồi sau đó tăng dần lên tốc độ nhanh và đánh trong 9 -10 phút.

- Sau khi hỗn hợp bột đạt độ nổi theo yêu cầu, cho bột cari vào trộn đều với dầu ăn và một ít màu vàng.

Kem Cari Vàng

- Nấu sôi nước cốt dừa cho bột cari và Bột Bánh Mousse Cơ Bản vào trộn đều.

- Đánh Kem Rich's Dairy Whipping Cream 70% trộn vào hỗn hợp.

Sốt Cari Vàng

- Nấu sôi nước cốt dừa, Kem Rich's Dairy Whipping Cream với sả cây.

- Cho Bột Nhân Su Kem vào khuấy đều để nguội.

- Đổ hỗn hợp vào 3 khuôn bánh có đường kính 20cm. Nướng bột ở 170° C/180 °C trong 35-45 phút.

Chia sẻ:
Tin liên quan