Bánh Cari Đỏ - Bánh MiềnTrung

Bánh Cari Đỏ - Bánh MiềnTrung

Bánh Cari Đỏ - Bánh MiềnTrung

Bánh Cari Đỏ
BÁNH CARI ĐỎ | Dễ |
 
THÀNH PHẦN
 
Cốt Bánh Chiffon Cari Đỏ
Kem Cari Đỏ
Sốt Cari Đỏ
 
CÁCH LÀM
 
Cốt bánh Chiffon Cari Đỏ
  • Cho lần lượt Bột Bánh Chiffon, trứng và nước vào thố.
  • Trộn ở tốc độ chậm trong 1 phút, sau đó tăng dần lên tốc độ nhanh và đánh trong 9 -10 phút.
  • Sau khi hỗn hợp bột đạt độ nổi theo yêu cầu, cho bột cari vào trộn đều với dầu ăn và một ít màu đỏ.
  • Đổ hỗn hợp vào 3 khuôn bánh có đường kính 20cm. Nướng bột ở 170° C/180 °C trong 35-45 phút.
 
Kem Cari Đỏ
  • Làm ấm nước cốt dừa, cho bột cari và Bột Bánh Mousse Cơ Bản vào trộn đều.
  • Đánh Kem Rich's Dairy Whipping Cream 70% trộn vào hỗn hợp.
 
Sốt Cari Đỏ
  • Nấu sôi nước cốt dừa và Kem Rich's Dairy Whipping Cream với sả cây.
  • Cho Bột Nhân Su Kem vào khuấy đều, để nguội.
 
 
 
Chia sẻ:
Tin liên quan