Kem Làm Mềm Bánh Rich CRUMB SOFTENER 1kg - Bánh Miền Trung

Kem Làm Mềm Bánh Rich CRUMB SOFTENER 1kg - Bánh Miền Trung

Kem Làm Mềm Bánh Rich CRUMB SOFTENER 1kg - Bánh Miền Trung

KEM LÀM MỀM BÁNH RICHS CRUMB SOFTENER
KEM LÀM MỀM BÁNH RICHS CRUMB SOFTENER

KEM LÀM MỀM BÁNH RICHS CRUMB SOFTENER

  • KEM LÀM MỀM BÁNH RICHS CRUMB SOFTENER
  • Đối với các nhà sản xuất: Với mong muốn bánh mì và bánh ngọt mềm hơn thì sản phẩm Rich's "Làm Mềm Bánh" là một lựa chọn tuyệt vời với chất lỏng nhũ tương hoá có thể giúp cho bánh nướng mềm và bảo quản lâu hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

    Thông tin sản phẩm:

    - Kem làm mềm bánh Rich Crum Softenter

    - Khối lượng: 1kg

    - Bảo quản: -18 độ C trong 365 ngày

    - Xuất xứ: Việt Nam

     

  • Giá sản phẩm: Liên hệ
  • Số lượng:
  • Mua Ngay
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

- Giúp cho bột nhồi hấp thụ được nhiều nước hơn, dễ xử lý hơn và có tính đàn hồi cao hơn sau khi lên men.

- Duy trì không khí tốt và tạo nên cấu trúc gluten tốt hơn so với bánh mì thông thường

- Có khả năng giữ cho bánh mì, bánh ngọt mềm và ẩm trong một khoảng thời gian dài, do đó giúp chúng ta nâng cao kinh nghiệm ăn uống.

- Gia tăng thời hạn bảo quản cho bánh nướng, giúp làm giảm sự lãng phí.

- Sự tươi mới = Thời gian bán lâu hơn = Giảm thiểu sự lãng phí = Lợi nhuận nhiều hơn

- Thời hạn sử dụng của bánh dài hơn, đáp ứng nhu cầu cần thiết và hiệu quả cho mô hình kinh doanh bán sỉ.

THÀNH PHẦN

Nước, Syrô Maltose, Dầu Hạt Cọ Đã Hydro Hoá, Chất Nhũ Hoá (Mono và Diglycerides (471), Sodium stearoyl lactylate (481i), Lecithin từ đậu nành (322)), Đường, *Chất Dẫn Xuất Từ Sữa (Sodium Caseinate), Chất Điều Chỉnh Độ Axit (Disodium Phosphate (339ii)), Chất Ổn Định (Xanthan gum (415))

* Không phải nguồn cung cấp Lactose.

BẢO QUẢN

- Đông lạnh: -18​oC.

- Xả đông ở nhiệt độ ​2oC - 7​oC khoảng 24-36 giờ trước khi sử dụng.

- Không tái đông sản phẩm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Lắc đều trước khi mở.

- Sử dụng 5% - 8% dựa trên tổng trọng lượng bột cho mỗi công thức

- Công dụng của sản phẩm Kem Làm Mềm Bánh Rich rất linh hoạt trong ứng dụng vào các dòng sản phẩm bánh mì, bánh ngọt các loại.

ỨNG DỤNG

Bánh Mì Phô Mai Bơ Tỏi

\

Bánh Mì Phô Mai Chảy

Xem kem Rich cùng loại: Kem làm Bánh Rich Niagara Farms

Sản phẩm cùng loại