Kem Làm Bánh Pastry Topping 907g - Bánh Miền Trung

Kem Làm Bánh Pastry Topping 907g - Bánh Miền Trung

Kem Làm Bánh Pastry Topping 907g - Bánh Miền Trung

KEM LÀM BÁNH - AVOSET POUR NWHIP PASTRY TOPPING
KEM LÀM BÁNH - AVOSET POUR NWHIP PASTRY TOPPING

KEM LÀM BÁNH - AVOSET POUR NWHIP PASTRY TOPPING

  • KEM LÀM BÁNH - AVOSET POUR NWHIP PASTRY TOPPING
  • Avoset Pour N’ Whip là dòng kem cao cấp dùng để trang trí, làm nhân và phủ trên bề mặt trái cây, kem và bánh mousse. Avoset Pour N’ Whip đã trở thành sự lựa chọn yêu thích cho dòng kem trang trí có nguồn gốc thực vật tại những khách sạn và nhà hàng nổi tiếng. Hiện nay, Avoset Pour N’ Whip được xem như thước đo chuẩn mực cho chất lượng hàng đầu của kem trang trí. Sản phẩm mịn bong, mang vị sữa tự nhiên, giảm thiểu những khó khăn thường gặp khi sử dụng dòng kem có nguồn gốc động vật.

     

  • Giá sản phẩm: Liên hệ
  • Số lượng:
  • Mua Ngay
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Mùi hương:

- Hương sữa tự nhiên

Vị kem:

- Vị kem và hương sữa nổi bật

Màu sắc:

- Màu sắc tự nhiên, vàng nhạt

Độ ổn định:

- Độ ổn định xuất sắc

- Kem sẽ không bị khô hoặc mềm sau khi đánh khi bảo quản trong tủ lạnh vài ngày.

THÀNH PHẦN

Nước, Dầu cọ đã hydro hóa một phần, Đường, Sorbitol, *Sodium Caseinate (một dẫn xuất từ sữa), Chất làm dày (Hydroxypropylcellulose (463), Hydroxypropylmethylcellulose (464)), Chất tạo nhũ (Sodium stearoyl Lactylate (481)), Muối, Chất điều chỉnh độ axít (Dipotassium Orthophosphate (340 (ii)), Hương sữa tổng hợp, Màu tổng hợp (Beta Carotene (160 (i))).

* Không phải nguồn cung cấp lactose. 

BẢO QUẢN

Trữ đông ở nhiệt độ -18oC

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Xả đông trong tủ lạnh.

- Lắc đều hộp chứa kem trước khi mở hộp. Đổ kem lỏng vào thố lạnh.

- Đánh kem với tốc độ trung bình ở nhiệt độ từ 4 - 7oC cho đến khi kem bóng mịn

Sản phẩm cùng loại