Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Bánh Miền Trung

Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Bánh Miền Trung

Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Bánh Miền Trung

Giới thiệu

Không ngừng thay đổi để luôn đem đến những điều tốt nhất!
Bạn đang kinh doanh các loại thức uống, các loại bánh? Bạn là người có đam mê với pha chế và làm bánh, muốn nâng cao tay nghề? Hay đơn giản là một bà nội trợ muốn mang đến những món ngon để chiêu đãi gia đình, bạn bè? Hãy để Bánh Miền Trung được đồng hành cùng bạn trên những đam mê đó nhé!

 

Công ty Cổ phần Bánh Miền Trung thành lập từ năm 2008, là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Rich’s tại thị trường Bắc Trung Bộ với 6 tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, Bánh Miền Trung đã dần khẳng định được thương hiệu của mình, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cơ sở sản xuất bánh, tiệm cà phê cũng như các khách hàng có đam mê nấu nướng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đại lý của Bánh Miền Trung tại các tỉnh thành: 

   • Đại lý Huyền Anh (Quảng Bình) 
   • Đại lý Kim Lài (Quảng Trị) 
   • Đại lý Bờm Tèo (Huế) 
   • Đại lý Tư Huân (Quảng Nam) 
   • Đại lý Thanh Nga (Quảng Ngãi) 

Tại Đà Nẵng, Bánh Miền Trung còn sở hữu cửa hàng Xuân Hà, là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dụng cụ làm bánh, nguyên liệu làm bánh cho ngành bánh và pha chế. Tại đây, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các công cụ và nguyên liệu pha chế và làm bánh phù hợp cho hoạt động sản xuất, pha chế của mình. Các sản phẩm được cam kết đảm bảo chất lượng, xuất xứ rõ ràng, được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình.

Các dòng sản phẩm tiêu biểu như:

 

LỚP HỌC LÀM BÁNH MIỄN PHÍ

Chưa dừng lại ở đó, với mong muốn là một phần động lực giúp khơi dậy niềm đam mê trong thế giới làm bánh, pha chế, Bánh Miền Trung thường xuyên chiêu sinh các lớp học nâng cao tay nghề cho khách hàng. Tham gia các lớp học dạy nghề, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu hướng dẫn các công thức cũng như cập nhật kịp thời những xu hướng mới nhất trong ngành. Bạn có thể đăng ký lớp học Tại Đây

Lớp học Pha Chế

Lớp học Làm Bánh

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Bánh Miền Trung 
Địa chỉ: 138 Kỳ Đồng, Thanh Khê, Đà Nẵng 
Điện thoại: 0236 3721 795 -0905 448 008 Email: banhmientrung@gmail.com

Fanpage: Bánh Miền Trung

Chia sẻ