BỘT BÁNH SÔ - CÔ - LA MOIST RICHS® RICHMIX® 1KG
BỘT BÁNH SÔ - CÔ - LA MOIST RICHS® RICHMIX® 1KG

BỘT BÁNH SÔ - CÔ - LA MOIST RICHS® RICHMIX® 1KG

  • BỘT BÁNH SÔ - CÔ - LA MOIST RICHS® RICHMIX® 1KG
  • Bột bánh Sô-cô-la Moist RICH’S RICHMIX mang đến hương vị sô-cô-la tan chảy ẩm mềm thực sự khác biệt trong từng sớ bánh mà bạn không thể chối từ. Sản phẩm có chất lượng ổn định, thao tác đơn giản, giúp tối giản khâu chuẩn bị nguyên liệu, tăng hiệu quả sản xuất. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuỗi nhà hàng, khách sạn và những người làm bánh tại gia.

  • Giá sản phẩm: Liên hệ
  • Số lượng:
  • Mua Ngay
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Bột bánh Sô-cô-la Moist đa dạng trong nhiều ứng dụng: bánh kem trang trí, bánh cupcakes, bánh sinh nhật, bánh ngọt và tráng miệng.

- Hương vị sô-cô-la đen nguyên chất nổi bật.

- Độ nở tốt cùng màu sắc bánh sô-cô-la hấp dẫn

- Độ ẩm được duy trì sau 5 ngày bảo quản trong môi trường bình thường và mát.

- Dễ thao tác, tiết kiệm thời gian và nhân công.

- Bao bì tiện dụng cùng chất lượng ổn định. 

THÀNH PHẦN

Đường, Bột mì, Bột cacao, Bột sữa Whey, Bột sữa, Chất tạo xốp (500(ii), 450(i), 341(ii), 341(i)), Chất nhũ hóa (475, 471), Muối I-ốt, Gluten lúa mì, Hương tổng hợp, Chất ổn định (415).
(*) Lưu ý chất gây dị ứng: gluten, sữa và đậu nành

BẢO QUẢN

Để nơi khô ráo và thoáng mát dưới 25°C

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Cho bột bánh Sô-cô-la Moist RICH’S RICHMIX, trứng, nước và dầu vào thố.

- Dùng máy chèo, đánh với tốc độ thấp khoảng 30 giây. Sau đó tăng lên tốc độ cao trong 4-6 phút cho đến khi hỗn hợp được trộn đều.

- Nướng với nhiệt độ 175/180⁰C trong 30 phút

Sản phẩm cùng loại